Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Quy trình sản xuất ra bộ cổng nhôm đúc đẹp

26/01/2018 - Lượt xem: 523 - Tác giả: Hoa Hoa Đặng

Sau đây là một số công công đoạn sản xuất ra một bộ cổng biệt thự đẹp của http://nhomhoanggia.com cung cấp cho khách hàng để khách hàng hình dung ra một bộ cổng nhôm đúc, cổng biệt thự, cổng nhà đẹp được sản xuất như thế nào:

Phôi nhôm đùng để đúc cổng: Nhôm hợp kim: thành phần nhôm chiếm >85%, còn lại là Si, Cu, Mg, Mn…. ( ≪15% còn lại).

Tùy thuộc vào đặc tính mỗi sản phẩm, diện tích đúc, sản phẩm có cần gia công uốn cong sau khi đúc không mà có tỷ lệ nhôm chiếm cao hay thấp. Sản phẩm cần uốn cong như ban công hay hàng rào tỷ lệ nhôm cao hơn sản phẩm đúc cửa cổng.

Nấu nhôm bằng than: mức chi phí rẻ hơn nầu bằng điện, nhưng kiểm soát nhiệt độ chủ yếu dựa vào kỹ thuật và kinh nghiệm người nấu, đôi khi sản phẩm nẫu bị quá nhiệt, sản phẩm đúc dễ bị cong vênh hoặc co rút khó kiểm soát kích thước sau khi đúc.

Nấu nhôm bằng điện: thế mạnh hơn nấu nhôm bằng than, giám sát được nhiệt độ nhôm ( khâu quan trọng) giúp quá trình đúc cổng không bị lỗi sản phẩm. Nhôm quá nhiệt đúc dễ bị cong vênh sản phẩm, cháy bề mặt, nhôm chưa đủ nhiệt làm sản phẩm đúc bị cùi, hỏng, thiếu và bề mặt sản phẩm không bóng mịn. Giá thành nấu nhôm bằng điện cao hơn nấu nhôm bằng than.

Chế tác mẫu đúc: Phôi sản phẩm: Bộ phận làm mẫu căn cứ theo thiết kế của phòng thiết kế và đơn đặt hàng của khách hàng, bộ phận khuôn mẫu chế tạo và đục chạm, ghép mẫu theo kích thước và hình hài đã định sẵn.

Khâu này quyết định đến hình hài sản phẩm, hoa văn và cac tiểu tiết sản phẩm.

Phôi sản phẩm nguyên cánh:

Đúc sản phẩm: Sản phẩm đúc khuôn cát. Khuôn cát đúc 2 nửa, bằng công nghệ silicat cách đúc sản phẩm nhiều người dùng hiện tại. Sản phẩm đúc ít bị lỗi và giảm chi phí giá thành sản phẩm.

Khâu này quyết định đến độ bền độ sắc sảo sản phẩm.

Đúc bằng công nghệ hút chân không:

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm, chúng tôi đã ứng dụng công nghệ đúc hút chân không vào sản xuất sản phẩm cổng nhôm đúc. Sản phẩm đúc ra ít bị lỗi, giá thành giảm, thời gian chế tọa bộ cổng nhanh và đúng tiến độ hơn cho quý khách. Chi tiết đúc sản phẩm sắc nét, láng mịn bề mặt, không bị rỗ sỉ hay bị rỗ khí.

Ảnh sản phẩm đúc hút chân không sau khi dỡ khuôn: Ít ba via, sắc nét, và giảm thời gian gia công nguội. Khâu làm nguội càng kỹ bao nhiêu sản phẩm đẹp bấy nhiêu.

Bộ phận làm nguội, cắt bỏ đậu rót, đậu ngót, đậu hơi, rũa các ba via thừa, hàn gép nối đối với ban công nhôm đúc và hàng rào nhôm đúc, cho sản phẩm đi bắn cát, bắn bi, tẩy rửa bề mặt bằng hóa chất.

Bộ phân sơn bề mặt: Sau khi sản phẩm được làm sạch bề mặt sau khâu làm nguội, sản phẩm nhôm đúc được cho vào phòng sấy, sấy hết hơi nước trong nhôm để bảo đảm không còn hơi nước trong sản phẩm, sau đó sản phẩm được sơn lót bằng sơn nhập khẩu có độ bám dính bề mặt cao, chịu được nhiệt độ đến 200 độ C, chống được ôxi hóa bề mặt nhôm.

Chỗ lỗi sản phẩm do đúc ( lỗi bé) được người thợ chám bằng matis dùng cho xe hơi bảo đảm độ đồng đều bề mặt, chỗ lỗi lớn được đúc lại hoặc hàn bổ xung sau đó được mài và đánh bóng trả lại bề mặt nguyên trạng như ban đầu.

Sau sơn lót sản phẩm được sơn nền vàng, sơn bắn hạt nền đen, lau bề mặt tạo kiểu giả cổ đồng, sơn bóng bằng sơn 2K tạo độ bền cho sản phẩm, đảm bảo độ bền lâu, mầu sản phẩm theo thời gian. Sản phẩm được cho vào lò sấy hấp lại lần cuối đảm bảo độ khô đồng đều của sơn và kiệt bề mặt trước khi đóng gói sản phẩm. Khâu này quyết định đến độ bền mầu sơn cũng như độ bền của sẩn phẩm sau này.

Bộ phận đóng gói: sau khi sơn hoàn thành, bộ phận kỹ thuật và kho sẽ phân loại sản phẩm theo từng đơn hàng, check lại các kích thước, phụ kiện lắp ghé, chuẩn bị phụ kiện như bản lề, tay mở, chốt ngang,chốt dọc, sơn đi kèm bộ sản phẩm.

Sau đó sản phẩm được đóng gói bằng bìa cattong và linong bao kìn bề mặt sản phẩm.

Bộ phận lắp đặt vận chuyển hàng đến công trình lắp đặt sản phẩm, sơn dặm và các vị trí lắp ghép, các vết trầy sơn khi vận chuyển và lắp đặt.

Mỗi công trình là một thành quả và sự cải thiện của một tập thể làm việc với trách nhiệm hết mình đề ra được những sản phẩm cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cổng biệt thự , lan can nhôm đúc, ban công nhôm đúc, bền tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi trân trọng Cảm ơn bạn hàng đã tin và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi luôn cải thiện hơn nữa để cải tiến công nghệ, đưa nhiều máy móc và thiết bị công nghệ nhằm nâng cao năng xuất lao động, cải tiến bộ máy quản lý, tiêu chuẩn hóa quy trình sản xuất để khuyến mại thành sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm, thời gian sản xuất nhanh hơn, kịp tiến độ cho mỗi công trình.

Bài viết này nhằm cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, quy trình sản xuất ra một sản phẩm nhôm đúc.

*Giá trên chỉ là giá tham khảo tại 1 thời điểm nhất định, mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá và tư vấn miễn phí.

>>> Tham khảo: Mẫu lan can hợp kim nhôm đúc , cửa nhôm đúc cao cấp

Không những thế quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm đồng đúc, nhôm đúc khác ở đây:

Công ty cổ phần sản xuất Hoàng Gia Hà Nội

Trụ sở chính: Nội Am- Liên Ninh- Thanh Trì- Hà Nội

VPGD Hà Nội: Nhà A, 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD Miền Trung: 113A Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

VPGD Miền Nam: Đường 117, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0912.846.989- 0984.681.929

Email: hanoihoanggia@gmail.com

Website: http://hoanggiahanoi.vn

http://congdongduc.com

http://nhomhoanggia.com


X
X

%d bloggers like this: