Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

Cơ sở đúc cổng nhôm đúc – Hoàng Gia Hà Nội

29/03/2018 - Lượt xem: 692 - Tác giả: Kiều My Kiều My

Cong nhom duc là sản phẩm được nhiều gia chủ yêu thích bởi tính thẩm mỹ cao kết hợp với sự bền bỉ của nhôm đúc đã mang đến sự hoàn hảo của sản phẩm. Hoàng Gia Hà Nội là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cong nhom duc uy tín, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Cong nhom duc là sản phẩm được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên khối, được sản xuất qua nhiều khâu đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao, bên cạnh đó còn cần có sự khéo léo và tay nghề cao của những người thợ. Cụ thể sản phẩm được đưa ra thị trường sau khi đã hoàn thành các quá trình:

Quy trình thiết kế

Quy trình tạo mẫu

Quy trình đúc

Quy trình gia công

Quy trình sơn

Quy trình lắp đặt

Nhiều quý khách hàng đã đưa ra câu hỏi: “Tại sao phải chọn lựa cong nhom duc làm cửa cổng?”. Cong nhom duc là sản phẩm đa dạng về thiết kế, từ phong cách cổ điển cho đến những mẫu mã cách tân hiện đại tạo nên sự sang trọng, đánh giá được sự đẳng cấp của gia chủ, luôn thích hợp với mọi kiến trúc. Ngoài ra sản phẩm còn có độ bền cao hơn so với những vật liệu khác đó là nguyên do tại sao bạn nên sử dụng cong nhom duc.

Sản phẩm cổng nhôm đúc đang dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc… là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.

Bạn có nhu cầu mua các sản phẩm hợp kim nhôm đúc? Vậy hãy đến với Nhôm đúc Hoàng Gia – Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu kết hợp cùng với đội ngũ tư vấn – thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm hợp kim nhôm đúc .


X
X

%d bloggers like this: