Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
Xem bản đồ của chúng tôi !
Chat với chúng tôi !

BỘ ĐỈNH ĐỒNG ĐÚC TAI LIỀN TAM SỰ,NGŨ SỰ 40,50,55,60,70CM

02/08/2018 - Lượt xem: 766 - Tác giả: Kiều My Kiều My

Bộ đỉnh thờ ngũ sự bao gồm 1 đỉnh đồng, 2 hạc đồng và 2 chân nến đồng. Bộ đỉnh thờ ngũ sự được đúc thủ công bằng đồng vàng, sau khi đúc xong được làm sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng linh thiêng cho bộ đồ thờ.

– Đỉnh thờ được bày chính giữa bàn thờ gia tiên, hai bên là 2 hạc đồng chầu vào trong và ngoài cùng là 2 cây nến thờ. Hai cây nến thờ ở đây được tượng chưng cho mặt trời và mặt trăng có ý nghĩa mang ánh hào quang soi sáng bàn thờ gia tiên.

– Bộ đỉnh thờ ngũ sự có nhiều kích cỡ khau nhau, với đỉnh thờ ngũ sự có chiều cao 40cm phù hợp với các bàn thờ gia tiên có kích cỡ từ 80cm đến 1m75.

Hoàng Gia Hà Nội là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đúc đồng tại đất nước Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp đồ đồng mỹ nghệ, các sản phẩm đồ đồng phong thủy, tượng đồng, đồ đồng thờ cúng, quà tặng bằng đồng,…

Các sản phẩm đồ đồng tại Hoàng Gia Hà Nội luôn được bàn tay các nghệ nhân lành nghề, nó mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.. Vậy nên khi đến với Hoàng Gia Hà Nội , quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm nhé.

Đồ Đồng Hoàng Gia – Tinh hoa Văn hóa Việt!


X
X

%d bloggers like this: